Showkali Lyrics

Showkali Song Details

Movie:Acham Enbathu Madamaiyada
Music Director:AR. Rahman
Singer:AR.Rahman , Aaryan Dinesh Kanagaratnam , Aditya Rao


Showkali Lyrics In English

Yeh Yeh
Adk Sri Rascol
Get It Down With A.R.Rahman
Get It Down
Get It Down
Down Down

Showkali Padam Padam
Showkadicha Maari Orama Nikkaadhudaa

Showkali Vendaam Vendaam
Ponnugellaam Onnumey Illathaanda

Showkali Padam Padam
Showkadicha Maathi Orama Nikkaadhudaa

Advertising

Showkali Showkali
Showkali Showkali
Showkali Showkali
Showkali Showkali Kalli
Idadhu Idadhu Valadhu Valadhu
Thiruppi Thiruppi Vetti
Showkali Kaattum Vithai
Ellaam Vetti Vetti Vechchu
Showkali Thaandi

Yey…Showkali Showkali
Showkali Showkali
Showkali Showkali
Showkali Showkali Kalli
Idadhu Idadhu Valadhu Valadhu
Thiruppi Thiruppi Vetti
Showkali Kaattum Vithai
Ellaam Vetti Vetti Vechchu
Showkali Thaandi

Namma Siragugale
Indha Bike-unga Thaane
Indha Ulaginile
Mudhal Thevaiye

Naan Murukka Murukka
Ennai Parakka Parakka Viduvaayo

Kaiya Pidikka
Katti Anaikka
Enakena Oru Bike Podhum
Neram Marakka
Dhooram Kadakka
Ennoda Bike Eh Podhum
Pothum Pothume

Yeh Yeh Yeh
Yepe Yeh Yipe Yeh
Chicks We Don’t Care
Bike Is The Game

Nee Kulungi Nadakkum
Azhagu Nadaiye.
Paarkka Vizhigal Alla..
Un Mayakkum Mandhira Paarvai
Pasangalukku Urakkam Illa..

Adhukku Mella Mella
Iduppula Madippula Paartha Raasaa
Vizhundhiduvaan Lesaa..

Indrin Pudhumai Ilamai
Ini Pudhumai Irundhum
Un Thandhiram Mandhiram
Vilaiyaadum Uraiyaadum
Undhan Azhagai Kandu Pala Murai
Oru Murai Thirumbadi

Un Munnaadi Thallaadi Nindru
Naan Sikkith Thikki Mukki
Un Gambeera Thotrathil Mirandu
Naan Sikkith Thikki Vikkiraen
Vikkettil Naan Kidandhdhu
Showkali Showkali
Showkali Showkali
Showkali Showkali
Showkali Showkali Kalli
Idadhu Idadhu Valadhu Valadhu
Thiruppi Thiruppi Vetti
Showkali Kaattum Vithai
Ellaam Vetti Vetti Vechchu
Showkali Thaandi


Showkali Lyrics In Tamil

ஏய் ஏய் ஏக் ஸ்ரீ ராஸ்கோல் கெட் ட் டவுன் ஏ.ஆர்.ரஹமான்
கெட் ட் டவுன் டவுன் டவுன்…
சோக்காலி படம் படம் சோகடிச்சா மதி
ஒரு மான் நிக்காதுடா
சோக்கலி வேண்டாம் வேண்டாம்
பொண்ணுக்கெல்லாம் ஒன்னுமே இல்லதான்டா
சோக்காலி படம் படம் சோகடிச்சா மதி
ஒரு மான் நிக்காதுடா
என்ன மச்சி சோக்கா கீது மச்சி
சொக்காய மாட்டிக்கிட்டு
சிட்ட கடத்தி வண்டில வச்சேன்
சோக்காலி சோக்காலி சோக்காலி சோக்காலி சோக்காலி கல்லி
இடது இடது வலது வலது
திருப்பி திருப்பி வெட்டி சோகாலி காட்டும் வித்தை
எல்லாம் வெத்தி வெத்தி வெச்சு சோகாலி தான்டி

ஆ ஏய்… சோகாலி சோகாலி… சோகாலி… சோகாலி காலி
இடது இடது வலது வலது
திருப்பி திருப்பி வெட்டி சோகாலி காட்டும் வித்தை
எல்லாம் வெத்தி வெத்தி வெச்சி சோகாலி நான்டி

(சோக்காலி)

நம்ம சிறகுகளே இந்த பைக்குங்கள் தானே
இந்த உலகினிலே முதல் தேவையே
நான் முருக்க முருக்க என்னை பறக்க பறக்க விடுவாயோ
கத விலக்க விலக்க என் கவலை மறக்கவிடுவாயோ
கைய பிடிக்க கட்டி அனைக்க
எனக்கென்ன ஒரு பைக்கு போதும்
நேரம் மறக்க தூரம் கடக்க
என்னோட பைக்கே போதும் போ து ம்… போதுமே

ஏலே ஏலே ஏலே ஏலே ஏலே மக்கா
ஏலே ஏலே என்னடா ஆச்சி மச்சி வண்டிய பாரு மச்சி
பொண்ணுங்க உங்கக்கட்சி நாங்க இப்ப ரெண்டுக்கட்சி
எ எ எ எ எ எ எ எ எ எ ஏ
எ எ எ எ எ எ எ எ எ எ ஏ
என்னடா சொல்வது முடிவது தெரிவதுகூட காமடி பன்ல
வண்டிய ஓட்டும் போது கனவுல தெரிவது உனக்கென்ன
ஜாதகம் பார்க்கும் போது வண்டி எந்தன் கவசம்
பின்னாடி ஓடாதடா உனக்குத்தான் அவஸ்தம்
சோக்காளி சோக்காளி சோக்காளி சோக்காளி சோக்காளி கல்லி

(சோக்காலி)

நீ குலுங்கி நடக்கும் அழகு நடைய பார்க்க விழிகள் அள்ள
உன் மயக்கும் மந்திர பார்வை பசங்களுக்கு உறக்கம் இல்ல…
அதுக்கு மெல்ல மெல்ல இடுப்புல மடிப்புல பார்த்தா ராசா
விழுந்திடுவான் லேசா…
இ… புதுமை இல்லாமை இனி புதுமை இருந்தும்
உன் தந்திரம் மந்திரம் விளையாடும் உரையாடும்
உந்தன் அழகை கண்டு பல முறை ஒரு முறை திரும்படி
உன் முன்னாடி தள்ளாடி நின்று நான் சிக்கித் திக்கி முக்கி
உன் கம்பீர தோற்றத்தில் மிரண்டு நான் சிக்கித் திக்கி விக்கிறேன்
விக்கெட்டில் நான் கிடந்து
சோகாலி சோகாலி… சோகாலி காட்டும் வித்தை
எல்லாம் வெட்டி வெட்டி வெச்சு சோகாலி நான்டி


Showkali Lyrics In Video